DIAMOND LOTUS LAKEVIEW

DIAMOND LOTUS LAKEVIEW

Chào mừng bạn đến với Khu phức hợp Diamond Lotus Lakeview Tân Phú, nơi cũng là một trong những cộng đồng dân cư cao cấp chiếm được cảm tình của người dân thành phố.

Căn hộ chung cư Diamond Lotus Lakeview, một khu chung cư cao tầng, chủ yếu lấy cảm hứng từ thiết kế kiến ​​trúc Bờ biển Vàng của Pháp, là dự án nơi sự riêng tư và thanh thản được kết hợp để mang đến cho cư dân của mình sự an toàn tốt nhất và trong tâm trí con tim. Dự án này là một trong những dự án phát triển cộng đồng tốt nhất của Phúc Khang tại Việt Nam. Địa điểm này nằm dọc theo đườngTôn Đức Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Dự án Diamond Lotus Lakeview Phúc Khang rộng 7 ha sẽ bao gồm 3 tòa tháp cao 41 tầng của các căn hộ. Tổng số căn hộ dân cư cho đợt chào bán 2 tòa tháp ban đầu này chỉ có 800 căn hộ dân cư, một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực.

Các căn hộ Diamond Lotus Lakeview được phân loại thống nhất là các căn hộ phẳng với kích thước từ 44 đến 125m2 và đến các căn hộ Studio (2-PN) và 3-PN. Với việc cung cấp cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp. Có quy định cho phòng ngủ chính và ban công cho các căn hộ được lựa chọn.

Các tiện ích rất đáng yêu, như câu lạc bộ, sảnh lớn, bể bơi, trung tâm thể dục và phòng tập thể dục, phòng video karaoke, nhà hát nhỏ, đường đi xe đạp / chạy bộ, sân đa năng, khu dã ngoại, sân chơi và nhiều hơn nữa!

Các trường nổi bật có rất nhiều ở hòn đảo xinh đẹp này và nằm gần dự án, như Trường Quốc tế Việt Mỹ, Học viện Hàng không, Học viện Công nghệ Tiên tiến…

Một số bệnh viện nằm gần Diamond Lotus Lakeview Phúc Khang, chẳng hạn như Bệnh viện Phụ sản và Đa khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tân Phú, Bệnh viện Tim,…

Các trung tâm mua sắm và giải trí và các khu phức hợp thương mại khác nằm trong khu vực ngay gần đó như The Pearl Plaza, Vincom Tân Phú và hơn thế nữa!

Website: https://diamondlotus-lakeview.com/

Một không gian dân cư là không tốt cho đến khi nó có tiện ích và tính năng tuyệt vời để làm cho cuộc sống của cư dân thoải mái. Cảm thấy như cuộc sống của bạn là một kỳ nghỉ không bao giờ kết thúc với một nơi như vậy để ở lại và tận hưởng sự thanh thản ở xung quanh. Diamond Lotus Lakeview Phúc Khang là một nơi hoàn hảo để dành những ngày sau khi nghỉ hưu trong hòa bình và tránh xa sự hối hả của thành phố. Giải phóng những lo lắng của bạn bằng cách ngâm mình trong bể bơi. Giữ dáng và có một lối sống lành mạnh bằng cách đến phòng tập thể dục trong nhà và chạy bộ trên đường chạy bộ.

Có nhiều tiện ích tại Diamond Lotus Lakeview Phúc Khang như clubhouse, videoke, phòng trò chơi, nhà hát nhỏ, sân chơi cho trẻ em, khu dã ngoại, đường đi xe đạp hoặc chạy bộ và một tòa án đa năng. Trải rộng trên 7 ha, các chủ đầu tư đã dành một không gian rộng lớn cho tất cả các tiện ích hiện đại. Có nhiều tiện ích xây dựng cũng làm cho nó thoải mái cho cư dân. Các tiện ích bao gồm bảng điều khiển cửa ra vào, cửa tiếp nhận kết nối với hệ thống liên lạc nội bộ, đầu báo khói tự động, hệ thống báo cháy, vòi phun nước được trang bị với tất cả các thiết bị, vv Điều này đảm bảo rằng tòa nhà an toàn trong mọi trường hợp khẩn cấp.

Chủ đầu tư Phúc Khang đã không thỏa hiệp về an ninh của cư dân. Để giữ cho nơi an toàn và an toàn, nó được kiểm soát với một nhân viên bảo vệ. Có 24 x 7 dịch vụ bảo vệ đảm bảo không có gì đáng nghi xảy ra trong khuôn viên khu dân cư. Tất cả các khách đến cư ngụ tại căn hộ Diamond Lotus Lakeview được yêu cầu cung cấp thông tin và chi tiết về người mà họ đang tiếp cận trước khi vào tòa nhà.

0901335996