DỰ ÁN THE FELIX

DỰ ÁN THE FELIX

Vị trí hoàn hảo cho sinh viên / giáo viên

Là một phần của cộng đồng, Dự án The Felixcó nghĩa vụ cung cấp cho cư dân của mình một khung cảnh lý tưởng cho một kỳ nghỉ thú vị ở giữa đô thị cho dù theo đuổi sự xuất sắc giáo dục hay là một thành viên có trách nhiệm của học viện. Khu căn hộ The Felix dễ tiếp cận này nằm trong một đại lộ ở Bình Dương, nơi mọi thứ có thể được tìm thấy bao gồm các đường phố dẫn đến các cộng đồng chung cư cũ và một số ngôi làng cao cấp. Khu vực này là hoàn toàn an toàn, nơi nhiều gia đình sống qua nhiều thế hệ.

Ngày nay, Đại lộ Bình Dương giống như một thánh địa của các loại vì con đường này mang đến vô số sự đa dạng trong các lựa chọn cho thực tế bất cứ ai có thể cần mà không cần đi quá xa nhà. Khu vực này tiếp tục thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư, sinh viên, cư dân và chủ doanh nghiệp, trong khi nơi này vẫn bình tĩnh và sáng tác. Nó thực sự là một con đường hoàn hảo để cho con bạn phát triển và thịnh vượng. Ngoài ra, Dự án The Felix Bình Dương là một cột mốc mới chắc chắn sẽ vẫn giữ được phong cách ngay cả sau nhiều thế hệ.

Khu chung cư độc đáo

Dự án The Felix, giống như các cộng đồng chung cư khác của Bình Dương, nhưng không giống như bất kỳ thương hiệu nổi tiếng dọc nào khác, nơi ở khác biệt này có lợi cho sinh viên và giáo viên học tập và làm việc trong các tổ chức giáo dục gần đó. The Felix có một trong những căn hộ chung cư tốt nhất ở Việt Nam. Mỗi bộ đều được trang bị không gian rộng và mở để giúp cho việc di chuyển bên trong mọi căn hộ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Các căn hộ một phòng ngủ bắt đầu với diện tích sàn 49,5m2, 61m2, 76m2 và lớn hơn 88,1 m2.

Tất cả các căn hộ 1 phòng ngủ đều có 1 phòng tắm (hoàn chỉnh với vòi sen và các đồ đạc khác), khu vực bếp hoàn chỉnh (có mặt bàn, bồn rửa bằng thép không gỉ, vòi bằng đồng và dưới tủ). Ngoài ra còn có một điều khoản cho căn hộ điều hòa không khí cửa sổ và thông gió cơ học, trong số những người khác. Các căn hộ 1 Phòng ngủ có diện tích sàn 44,4m2 và có thể chứa 2-3 học sinh / giáo viên với điều kiện họ có một giường ba hoặc hai tầng. Loại 3-PN có 1 phòng tắm rộng rãi, cũng hoàn chỉnh với đồ đạc cơ bản. Khu vực nghiên cứu cho các căn hộ này có không gian quá đủ để đặt bàn hoặc bàn học. Mỗi phòng cũng cung cấp không gian cho một tủ lạnh nhỏ. Tuy nhiên, Dự án The Felix, một địa điểm hoàn hảo để soạn các bài báo và luận văn quan trọng đòi hỏi sự chăm sóc tối đa và sự thanh thản hoàn toàn.

Website: https://thefelixcholdings.com/

Cho phép đầu tư để bán / cho thuê tùy chọn

Khi bạn mua hàng cho một căn hộ (dù là Studio hay căn hộ 1-PN) tại Dự án The Felix Bình Dương, cuối cùng con bạn sẽ ổn định đến một nơi mà chúng có thể thoải mái và theo đuổi cuộc sống mà chúng muốn. Hơn nữa, nếu họ học xong, họ vẫn có thể sống trong căn hộ của bạn hoặc bạn có thể biến đây thành căn hộ kiếm tiền bền vững bằng cách cho thuê cùng người dùng khác.

Bạn thấy, ngay cả khi bạn vẫn trả tiền cho căn hộ The Felix thông qua khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau (có thể cho bạn khoản bồi thường từ 10 đến 15 năm thông qua tài chính nội bộ hoặc ngân hàng), bạn có thể cho phép ai đó sử dụng căn hộ của mình và nhận số tiền thuê hàng tháng bền vững. Bạn cũng có thể trả bằng tiền mặt tại chỗ nếu bạn có khả năng tài chính và kiếm được chiết khấu lớn.

Như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, ngày càng nhiều sinh viên tìm kiếm nơi này là nơi trú ẩn tạm thời tốt hơn ký túc xá hoặc căn hộ trong khi họ đang học tại các trường học và đại học gần đó. Đây là thời điểm thích hợp để làm cho đầu tư của bạn tăng trưởng và phát triển mạnh. Bạn có thể liên hệ với đơn phị phân phối căn hộ dự án The Felix để cung cấp cho bạn thêm ý tưởng về dự án này nếu bạn quan tâm.

Một căn hộ mang lại nhiều giá trị hơn

The Felix không chọn địa điểm cho dự án của họ, điều này không mang lại sự đánh giá cao hơn về căn hộ trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao Dự án The Felix là một khoản đầu tư lý tưởng cho những người tìm kiếm nhiều giá trị hơn cho tiền của họ ngoài việc có một nơi tuyệt đẹp và thú vị để sống.

Tất cả các yếu tố khác của một khoản đầu tư thành công đều có mặt trong khu vực dọc cao tầng này, nơi một nhà đầu tư có thể thấy rất hấp dẫn. Ngoài một vị trí đẹp, Dự án The Felix Bình Dương có lượng tiện ích giải trí phù hợp, không gian hoàn hảo để sống độc quyền, cách kiếm tiền tuyệt vời với thu nhập hàng tháng và đầu tư ban đầu phù hợp ngay cả với người lao động bình thường. Với tất cả các đặc quyền hấp dẫn này, bạn chắc chắn về một khoản đầu tư không rủi ro.

0901335996