GEM PARK HẢI PHÒNG

GEM PARK HẢI PHÒNG

N.H.O đề cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Gem Park Hải Phòng là sự phản ánh tuyệt vời sứ mệnh của chủ đầu tư trong việc phân bổ không gian mở rộng lớn hơn và kết hợp khung cảnh thiên nhiên với các tính năng hiện đại để tạo ra thiên đường cho cuộc sống gia đình. Trong hầu hết các dự án của mình, nó tập trung vào việc dành 60% tổng diện tích đất cho các khu vực chung và tiện nghi đặc trưng trong các cộng đồng mà họ phát triển. Cũng giống như các dự án khác của N.H.O, Gem Park với chủ đề lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng có tổng tỷ lệ 67% khi nói đến không gian xây dựng.

Các không gian của những căn hộ Gem Park được tối đa hóa thành các khu vực chung xanh tươi và sắc màu dành riêng cho cư dân. Những nơi này nhằm mục đích cung cấp không gian rộng rãi để thư giãn, vui chơi, hòa mình và thư giãn, trong khi vẫn đề cao tính bảo mật và sự riêng tư của cư dân.

Dự án đắc địa ở trung tâm Thành phố Hải Phòng này là thiên đường cho các chủ sở hữu căn hộ! Gia đình và con cái của họ thích thú ở đây trước những tiện nghi theo phong cách resort và khách sạn mà họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Hai trong số đó là bể bơi phân làn và bể bơi trẻ em. Những tính năng này có thể được tận hưởng bất cứ lúc nào trong ngày, tại Gem Park. Cha mẹ và con cái của họ có thể gắn kết và dành thời gian chất lượng ở những khu vực này bất cứ lúc nào, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực. Các gia đình không phải đi du lịch dã ngoại ở các khu nghỉ dưỡng có bãi biển, hồ bơi xa.

Một tính năng đáng chú ý khác của dự án Gem Park Hải Phòng là sân thượng hoặc công viên trên cao. Đó là nơi bạn có thể dành thời gian đọc sách, nghe nhạc hoặc đơn giản là hòa mình với những người hàng xóm mới trong cộng đồng. Bạn cũng sẽ thích nó trong lều hoặc vọng lâu, một nơi lý tưởng để gắn kết với trẻ em và những người thân yêu trong những ngày cuối tuần hoặc những ngày bạn nghỉ công tác hoặc làm việc.

Xung quanh bạn sẽ là những khu vườn cảnh khiến Gem Park N.H.O trở thành một dự án hiện đại tuyệt vời mà không bỏ lại những khung cảnh thiên nhiên ngay cả ở giữa thành phố bận rộn. Nói đến sân vườn còn phải kể đến các tiểu cảnh, trông hoàn toàn trang nhã và ấm cúng khi có trong khu nhà, đối với các sự kiện cộng đồng còn có sảnh chức năng, nơi cư dân Gem Park có thể tổ chức các buổi họp mặt và các sự kiện đặc biệt cho cư dân. Đó là một trong những tính năng tương tác và xã hội mà N.H.O đã không bỏ qua trong việc phát triển cộng đồng.

Ngoài sảnh rộng rãi là sky lounge, một địa điểm lãng mạn và lý tưởng cho các cặp tình nhân cũng như bất kỳ ai muốn có một nơi yên tĩnh để thiền và dành chút thời gian cho tôi. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/gem-park/

Sống ở thành phố cũng có nghĩa là giữ dáng! Những cư dân chung cư Gem Park Hải Phòngmuốn giữ dáng và khỏe mạnh hoặc giảm cân cũng có thể sử dụng phòng tập thể dục trong cộng đồng. Với nó, bạn không cần phải đăng ký tư cách thành viên phòng tập thể dục tại các trung tâm thể dục đắt tiền ở Hải Phòng hoặc đối phó với giao thông và ô nhiễm. Bạn có thể tập luyện vào thời gian thuận tiện nhất hoặc sau giờ làm việc.

Để bạn giải trí, trong dự án chung cư Gem Park còn có phòng trò chơi và sân chơi cho trẻ em. Các tính năng đáng chú ý khác của nơi này bao gồm phòng giải trí và sảnh tiếp tân. Về cơ sở vật chất, cộng đồng có an ninh 24/7, cổng vào chính, cung cấp các tiện ích đo lường và camera CCTV cũng như trạm giặt là, hàng rào vành đai và trạm nước.

0901335996